Dịch Vụ

CẦM LAPTOP

Ngày Đăng : 14/12/2015 - 10:54 AM

CẦM ĐỒ MYZZUN được sáng lập bởi Chủ đầu tư Hàn Quốc, thành lập được hơn 5 năm trên thị trường với phương châm lấy uy tín hàng đầu. Khách hàng luôn tin tưởng và gởi gắm niềm tin tại MYZZUN

Trong bối cảnh việc tiếp cận vốn tín dụng Ngân hàng còn nhiều khó khăn, nhất là nhận vốn vay bằng tiền mặt. Các dịch vụ cầm đồ truyền thống hay hoạt động cho vay xã hội bên ngoài chứa đựng nhiều rủi ro và bất tiện trong giao dịch. MYZZUN ra đời mong muốn mang đến giải pháp tài chính thông minh, tiện lợi và an toàn theo cách thức giao dịch hoàn toàn mới.

MYZZUN mang lại dịch vụ vay tín chấp cho khách hàng, số tiền vay không giới hạn từ 100 ngàn lên đến vài Tỷ đồng ( lãi suất thấp nhất chỉ từ 2% -3%/ tháng - lãi xuất cao nhất từ 4% - 5%/ năm).  Khách hàng có thể vay tối thiểu thời gian dưới 10 ngày và vay tối đa trên 30 ngày, sau đó có thể gia hạn thêm tùy ý.

  • Ví dụ:  Vay 1 triệu trong vòng 10 ngày lãi xuất chỉ khoảng 30 ngàn. Hạn mức vay tiền không giới hạn.

 Thông tin khách hàng luôn được bảo mật tuyệt đối, thủ tục tại MYZZUN nhanh chóng và tiện lợi cho khách hàng mỗi khi đến.

 

 

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI:

Mang đến sự tin tưởng và hài lòng cho khách hàng.

Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện cho nhân viên

Đem đến lợi nhuận và giá trị gia tăng bền vững cho nhà đầu tư

Đội ngũ nhân viên chuyên biệt của MYZZUN luôn đảm bảo tính chuyên nghiệp trong quy trình làm việc và sự minh mạch khi phục vụ khách hàng.

 

 

CẦM ĐỒ MYZZUN

Địa Chỉ: 380 Bùi Hữu Nghĩa, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
Điện Thoại: (08) 3518 0019 - 0914 160 618

Mail: hpln9213@gmail.com
Web: www.myzzun.com.vn

 

 Các tin khác