Giới Thiệu

 

CẦM ĐỒ MYZZUN được sáng lập bởi Chủ đầu tư Hàn Quốc, thành lập được hơn 5 năm trên thị trường với phương châm lấy uy tín hàng đầu. Khách hàng luôn tin tưởng và gởi gắm niềm tin tại MYZZUN

Trong bối cảnh việc tiếp cận vốn tín dụng Ngân hàng còn nhiều khó khăn, nhất là nhận vốn vay bằng tiền mặt. Các dịch vụ cầm đồ truyền thống hay hoạt động cho vay xã hội bên ngoài chứa đựng nhiều rủi ro và bất tiện trong giao dịch. MYZZUN ra đời mong muốn mang đến giải pháp tài chính thông minh, tiện lợi và an toàn theo cách thức giao dịch hoàn toàn mới.

 

MYZZUN mang lại dịch vụ vay tín chấp cho khách hàng, số tiền vay không giới hạn từ 100 ngàn lên đến vài Tỷ đồng ( lãi suất thấp nhất chỉ từ 2% -3%/ tháng - lãi xuất cao nhất từ 4% - 5%/ năm).  Khách hàng có thể vay tối thiểu thời gian dưới 10 ngày và vay tối đa trên 30 ngày, sau đó có thể gia hạn thêm tùy ý.

  • Ví dụ:  Vay 1 triệu trong vòng 10 ngày lãi xuất chỉ khoảng 30 ngàn. Hạn mức vay tiền không giới hạn.
    ​Thông tin khách hàng luôn được bảo mật tuyệt đối, thủ tục tại MYZZUN nhanh chóng và tiện lợi cho khách hàng mỗi khi đến.

Các mô hình này được xây dựng dựa trên sự hiểu biết chuyên sâu về nhu cầu cũng như vấn đề riêng biệt của từng khách hàng mục tiêu.

 

 

Bây giờ đây, nhận vốn tín dụng bằng tiền mặt chưa bao giờ dễ dàng hơn thế khi bạn chỉ cần kết nối internet để đăng ký với chúng tôi, tiền mặt sẽ được phục vụ ngay tại nhà cho bạn.

Chúng tôi áp dụng công nghệ tiên tiến và phương pháp chuyên nghiệp để tạo ra giải pháp tài chính riêng biệt cho mọi khách hàng với những dịch vụ tiêu biểu như sau:

+ Dịch vụ cầm đồ

+ Cầm Ô Tô

+ Cầm Xe Máy

+ Cầm Điện Thoại

+ Cầm Laptop

+ Cầm Trang Sức

+ Tư vấn Tài chính

 

 

Đội ngũ nhân viên chuyên biệt MYZZUN luôn đảm bảo tính chuyên nghiệp trong quy trình làm việc và sự minh mạch khi phục vụ khách hàng

Tài sản sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối với tem niêm phong chuyên dụng và quy trình bảo quản chuyên nghiệp

Với quy trình làm việc tối đơn giản, bạn sẽ chỉ cần vài thao tác trên máy tính hoặc điện thoại là có thể nhận được tiền chỉ trong vòng 5 phút.

 

 

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI:

Mang đến sự tin tưởng và hài lòng cho khách hàng.

Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện cho nhân viên

Đem đến lợi nhuận và giá trị gia tăng bền vững cho nhà đầu tư

Đội ngũ nhân viên chuyên biệt của MYZZUN luôn đảm bảo tính chuyên nghiệp trong quy trình làm việc và sự minh mạch khi phục vụ khách hàng.

 

----------------------------------------------------------------------------- 

 

CẦM ĐỒ MYZZUN

Địa Chỉ: 380 Bùi Hữu Nghĩa, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
Điện Thoại: (08) 3518 0019 - 0914 160 618

Mail: hpln9213@gmail.com
Web: www.myzzun.com.vn

 

 

Cầm Đồ Myzzun